กำจัดปลวกด้วยสารพัดสมุนไพร

โดยส่วนใหญ่แล้วบ้านที่ปลูกใหม่ในปัจจุบันมักจะหลีกเลี่ยงปัญหาปลวกรบกวนด้วยการวางท่อน้ำยาหรืออัดน้ำยาเคมีลงในพื้นดิน ซึ่งวิธีนี้ถือว่าได้รับความนิยมมาก เพราะสามารถแก้ไขปัญหาปลวกได้ผลดีพอสมควร แต่อาจมีค่าใช้จ่ายที่แพงและอาจเป็นอันตรายต่อผู้ที่อยู่อาศัยภายในบ้าน โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กเล็กและสัตว์เลี้ยง

จัดการปลวกอย่างปลอดภัยด้วยสารพัดสมุนไพร

????????? เพื่อลดอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้าน วันนี้เราจึงนำวิธีง่าย ๆ และปลอดภัยในการกำจัดปลวกด้วยสารพัดสมุนไพรมาฝาก

สมุนไพรสำคัญ ได้แก่

  1. พริก
  2. ขมิ้นชัน
  3. สาบเสือ
  4. เมล็ดน้อยหน่า
  5. หญ้าแห้วหมู
  6. หางไหล
  7. เปลือกมังคุด
  8. สะเดา

ซึ่งสมุนไพรทั้ง 8 ชนิดนี้มีฤทธิ์ร้อน สามารถหยุดการทำงาน หยุดการเจริญเติบโต ทำลายระบบภูมิคุ้มกันต่าง ๆ ของปลวก รวมทั้งทำลายเนื้อเยื้อของปลวกได้ผลยอดเยี่ยม

ขั้นตอนและวิธีการทำ

????????? นำสมุนไพรทั้ง 8 ชนิดนี้มาบดและผสมรวมกัน ยิ่งสามารถบดได้ละเอียดมากเท่าไหร่ ความสามารถและฤทธิ์ในการจัดการปลวกจะยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น โดยหลังจากที่บดส่วนผสมทั้งหมดละเอียดดีแล้ว ให้ผสมกับน้ำเปล่า จากนั้นนำไปฉีดตามจุดต่าง ๆ ของบ้าน ให้ฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้งติดต่อกัน 4 สัปดาห์ ปลวกที่เคยสร้างความหนักใจจะหมดไป นอกจากนี้การฉีดทุก ๆ 3 เดือน จะช่วยป้องกันปลวกได้ผลดียอดเยี่ยม

เพราะฉะนั้น หากตอนนี้บ้านใครกำลังเจอปัญหาปลวกกวนใจ ลองนำวิธีที่เรานำมาฝากนี้ไปใช้ดู รับประกันว่าได้ผลดีเยี่ยม ประหยัดเงิน ที่สำคัญที่สุดคือปลอดภัยต่อสุขภาพของสมาชิกภายในบ้านทุกคน…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>